.
 

เกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับแบบผมสั้น 

 Short Hair Style Bangkokยังคงมีผู้หญิงอีกจำนวนไม่น้อยที่คิดว่า ผู้หญิงต้องมีผมยาว แต่ยุคสมัยเปลี่ยน ปัจจัยในการดำรงชีวิตเปลี่ยน ความเร่งรีบในชีวิตประจำวันมีมากขึ้น ดังนั้นความต้องการความคล่องตัวมีมากขึ้น ทำให้ข้อจำกัดที่ว่าผู้หญิงต้องมีผมยาวเปลี่ยนไป การตัดผมสั้นจึงอีกทางเลือก ไม่ว่าจะตามกระแสแฟชั่น ตามดารา หรือต้องการเปลี่ยนบุคคลิก ดังนั้นการตัดผมสั้นจึงเป็นที่นิยมมากขึ้นในยุคนี้ 

อย่างคิดว่าการตัดผมสั้นคือการที่ทำให้ไม่มีเส้นผมบนศรีษะ อันที่จริงคือการทำให้เส้นผมสั้นลงโดยการตัด อาจตัดออกเพียงเล็กน้อยหรือบางส่วนเพื่อทำให้ดูดีขึ้น ดูเด็กขึ้น แต่เหตุผลที่สาว ๆ มักอยากตัดผมสั้นอาจจะมาจากหลากหลายปัจจัย ไม่ว่าตามแฟชั่น เลียนแบบดารา นักร้อง อยากเปลี่ยนบุคคลิกของตัวเอง แต่ก่อนที่จะเลือกทรงผมสั้นสำหรับตัวคุณเองต้องดูด้วยว่าเหมาะกับรูปหน้าถึงแม้ว่าแบบที่เลือกมาจะสวยมากแต่ถ้าไม่เหมาะกับรูปหน้าก็ไม่สวยอยู่ดี และนี่จึงเป็นที่มาของความนิยมการออกแบบทรงผมสำหรับผมสั้น

ตัวอย่างทรงผมสั้น Gamine cut เป็นการไล่ตัดอย่างนุ่นนวลโดยเริ่มจากด้านJapanese hairstyles Bangkok บนไล่จนทั่วศรีษะ ความสั้นของผมอยูบริเวณต้นคอ ทำให้หน้าเรียวเล็ก ดูเด็กขึ้น หากต้องการเปรี้ยวขึ้นควรเพิ่มสีสันด้วเพื่อทำให้หน้าดูเด่นขึ้น สิ่งสำคัญต้องเลือกสีให้เหมาะกับสีผิวด้วยเพื่อทำให้ดูดีขึ้นมิใช่ทำให้ดูแย่ลง

ทรงผมสั้นยอดนิยมสุดคลาสสิกตลอดกาลคงหนีไม่พ้นทรงบ๊อบ ไมว่าเป็นบ๊อบตรง บ๊อบเท เป็นการตัดผมสั้นที่มีความยาวระดับต้นคอเป็นความยาวที่สมบูรณ์สวยที่สุด ทรงบ๊อบเป็นทรงผมคลาสสิกที่ทำให้หน้าดูหวานอาจเติมสีสันให้ดูเซ็กซี่ขึ้น หรืออาจตัดผมหน้าม้าเพื่อให้ดูมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น

คำจำกัดความของผมสั้นไม่เพียงแต่เส้นผมที่สั้นลงจากเดิมแล้ว ช่วยประหยัดเวลาในจัดแต่งทรงผม ทรงผมสั้นยังสามรถทำให้คุณดูเก๋ไก๋และเพิ่มความเซ็กซี่เมื่อคุณดึงความมั่นใจในตัวคุณออกมา เครื่องประดับก็มีส่วนที่ทำให้ผมสั้นดูสะดุดตามากขึ้นไม่ว่า กิ๊ฟ โบว์ หรืออุปกรณ์อื่น ๆ สามารถเพิ่มสีสันให้กับผมสั้นได้ด้วยโดยมิต้องทำสีหรือไฮไลท์ก็ได้ด้วย


Make Enquiry Online Zenred Salon Bangkok

Beauty Salon Bangkok Prices

Zenred Reviews

 

 

Like Zenred Thailand Salon?

 

Hair Extensions BangkokBrazilian Keratin Bangkok
Hair Colour Bangkok

Blonde Hair Colourist Bangkok