.
 

สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการ ดัดดิจิตอลและดัดแบธรรมดา

Digital Perm Bangkok การดัดดิจิตอลเป็นเทคนิคการดัดผมใหม่ล่าสุดและทันสมัยที่สุดในตอนนี้ ดัดดิจิตอลทำให้ลอนผมเป็นธรรมชาติมากขึ้น ใช้เวลาน้อยในการจัดแต่งทรงผมและไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณท์จัดแต่งทรงผม และดูดีเมื่อผมแห้งเพียงใช้นิ้วม้วนลอนผมหรือใช้ไดร์เป่าในตอนเช้าเพียงเท่านี้ผมก็เป็นลอนได้ทั้งวัน การดัดแบบธรรมดาดูดีเมื่อผมเปียกและต้องใช้มูส สเปรย์ หรือเจลในการจัดแต่งทรงผม

หากคุณชื่นชอบการดัดผมลอนใหญ่แนะนำให้ ดัดดิจิตอล ยิ่งถ้าผมยาวยิ่งดีจะเหมาะมากเพราะลอนผมจะดูเป็นธรรมชาติและสปริงตัวสลวย ส่วนผมสั้นก็ทำได้แต่จะไม่ค่อยสปริงตัวเท่าผมยาว เพื่อที่จะได้ลอนใหญ่ต้องใช้แกนร้อนขนาดใหญ่และน้ำยาที่แตกต่างกันเพื่อจะได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

การดัดผมทั้งสองประเภทจำเป็นต้องจัดแต่งทรงผมทุกวัน แต่ดัดดิจิตอลเพียง ใช้นิ้วม้วนลอมผม หรือใช้ไดร์เป่าแห้งไม่จำเป็นต้องใช้มูส สเปรย์ หรือเจลจัดแต่งทรงผม ทำให้ไม่ต้องใช้สารเคมีกับผมไปมากกว่านี้Big Curl Digital Perm Bangkok

หากต้องการดัดเฉพาะปลายผมขอแนะนำดัดดิจิตอลเพราะ ดัดดิจิตอลสามารถทำให้ผมเป็นลอนในตอนท้ายของผมดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น เป็นที่นิยมเพราะลอนผมธรรมชาติที่เป็นคลื่นอยู่ที่ปลายของผม

ปัจจุบันมีร้านเสริมสวยมากมากทีสามารถ ดัดดิจิตอลได้แต่ต้องพึงระวังไว้ว่าต้องเลือกร้านที่ไว้ใจได้คือใช้ผลิตภัณท์ที่ดีเพราะถ้าเลือกผิดร้านอาจทำให้ผมเสียตลอดกาลเพราะราคาถูกอาจทำให้ตัดสินใจผิด ควรเลือกร้านที่เป็นมืออาชีพและชำนาญการในด้านนี้โดยเฉพาะ


Make Enquiry Online Zenred Salon Bangkok

Beauty Salon Bangkok Prices

Zenred Reviews

 

 

Like Zenred Thailand Salon?

 

Hair Extensions BangkokBrazilian Keratin Bangkok
Hair Colour Bangkok

Blonde Hair Colourist Bangkok