.
 

แนะนำการเลือกแบบทรงผม

แนะนำการเลือกแบบทรงผม คุณคงไม่อยากตกเทรนด์ใช่มั้ย ดังนั้นการเปลี่ยน ทรงผมจึงทางเลือกอีกทางหนึ่งเช่นกัน แต่การเปลี่ยนทรงผมต้องเลืกให้เหมาะกับรูปหน้าและเส้นผมของแต่ละคนเพราะการเปลี่ยนทรงผมหมายถึงการเปลี่ยนบุคคลิกภาพที่ง่ายที่สุดด้วย การเลือกทรงผมทำไม่ยากแต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับรูปหน้าและเส้นผมของตัวเอง

ก่อนอื่นมาที่เส้นผมก่อนว่าเป็นผมประเภทไหน ถ้าผมลีบบางมาก ควรเป็นทรงผมที่สั้นหน่อย เพราะจะช่วยทำให้ผมดูหนา มีน้ำหนักยิ่งขึ้น ผมหนามากๆ จะเหมาะมาก กับทรงผมที่สไลซ์เล่นระดับ ผมดัด ควรสไลซ์เล่นระดับ ควบคู่ไปด้วย เพื่อช่วยให้ดูไม่หนาน่นจนเกินไป หากเป็นคนหน้าแคบ ควรไว้ผมยาวระดับกลาง ๆ พร้อมกับซอยไล่ระดับ ผมยาวระดับไหล่จะสร้างกรอบหน้าให้ดูดี ในขณะที่ผมซอยไล่ระดับจะช่วยเพิ่มน้ำหนักให้ดูสมดุลกับใบหน้าเรียว ๆ ของคุณ แต่ถ้าเป็นคนคอสั้น ควรอย่างยิ่งที่จะไว้ผมยาว ทรงผมที่สั้นมาก ๆ จะทำให้เน้นเห็นคอสั้นมากยิ่งขึ้น

Japanese hairstyles วิธีการเลือกทรงผมให้เหมาะสมกับรูปหน้า  ใบหน้ารูปไข่ถือว่าเป็นใบหน้าที่สมบูรณ์ที่สุดเพราะหาทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าได้ง่ายและหลากหลาย แต่ควรหลีกเลี่ยงการสไลด์ไล่ระดับที่เพิ่มความสูงของศรีษะเพราะจะทำให้หน้าดูยาวขึ้น  ใบหน้ากลม ควรเป็นทรงผมที่เพิ่มความสูงของศรีษะและเล่นระดับจากด้านบนลงด้านล่าง ส่วนด้านข้างไม่ควรปล่อยให้ฟูเพราจะทำให้ดูหน้าใหญ่ ทำผมเรีบย ๆ หรือจะปล่อยยาวแล้วเหน็บไว้ข้างดีกว่า หากอยากดัดผมควรดัดอ่อนๆ ตั้งแต่ปลายหูลงไป ไม่ควรดัดลอนเล็กที่มีความระดับคาง ไม่ควรตัดผมสั้นมาก

ใบหน้าเหลี่ยม การแสกข้าง การสไลด์ไล่ระดับด้านข้างเพื่อปิดขากรรไกร หรือดัดปลายผมเป็นลอนอ่อน ๆ ลอนใหญ่ดูเป็นธรรมชาติสามารถช่วยให้ใบหน้าดูนุ่มนวลขึ้นได้ แต่ไม่ความตัดบ๊อปตรง ตัดผมสั้นระดับคาง ผมม้าตรงทื่อ เพราะทำให้เห็นเหลี่ยมมุมของใบหน้าชัดยิ่งขึ้น ใบหน้าสามเหลี่ยมหรือลูกแพร์ มีหน้าผากแคบกว่าช่วงกรามและมีคางเล็กกลม ทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าควรเป็นผมที่ช่วยหลอกตาว่าส่วนหน้าผากที่ความกว้างกว่าช่วงกราม ควรซอยผมด้านบนให้บางและพรางช่วงหน้าผากหรือแก้มด้วยหน้าม้า

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกทรงผมคือ ความมั่นใจ เพราะไม่ว่าจะตัดทรงไหน ถ้าไม่มีความั่นใจทรงผมที่ตัดมาก็ไม่มีความหมายอะไรเลย


Make Enquiry Online Zenred Salon Bangkok

Beauty Salon Bangkok Prices

Zenred Reviews

 

 

Like Zenred Thailand Salon?

 

Hair Extensions BangkokBrazilian Keratin Bangkok
Hair Colour Bangkok

Blonde Hair Colourist Bangkok