.
 

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับการยืดผม

การยืดผม คือการทำให้ผมตรงอย่างถาวรด้วยสารเคมีโดยการเปลี่ยนโครงRebonding Bangkok สร้างเส้นผมและล็อคให้ผมตรง แต่ผมที่เกิดขึ้นมาใหม่ก็จะหยิกตามธรรมชาติของแต่ละคน ส่วนการทำเคราตินเป็นการทำทรีทเม้นให้กับเส้นผมเพราะไม่ได้ทำลายโครงสร้างเส้นผมแต่เข้าไปเคลือบเกร็ดผมชั้นนอกเท่านั้น และเมื่อเคราตินหลุดออกผมก็กลับสู่สภาวะเดิมก่อนทำทรีทเม้นท์ ไม่ทำร้ายเส้นผม

ข้อดีของ การยืดผมคือการทำให้ผมตรง ข้อเสียคือการทำร้ายเส้นผมเพราะเป็นการเปลี่ยนโครงสร้างเส้นผม ผมแห้งเสีย หยาบ ชี้ฟู แข็งทื่อเมื่อผมยาวขึ้นส่วนที่งอกขึ้นมาใหม่ก็จะมีสภาพตามผมของแต่ละคนและบางครั้งอาจผมร่วงได้ ต้องเลือกร้านที่ไว้ใจได้ ห้ามโดนน้ำ ห้ามมัดผม ห้ามติดกิ๊ฟ 3 วัน ต้องปล่อยให้ผมเหนียวเพราะต้องรอให้น้ำยายืดผมเซ็ทตัว

การยืดผม อยู่ได้นานขั้นต่ำ 3 เดือน ถ้าผมที่เกิดขึ้นมาใหม่ หยิก ฟู ก็สามารถยืดเฉพาะโคนได้แต่ยากมากต้องให้ช่างมืออาชีพและชำนาญงานโดยเฉพาะทำเท่านั้นเพราะหากพลาดนั่นอาจทำให้ผมร่วงและผมแห้งเสีย ชี้ฟูอย่างถาวร

Straight hair bangkok หากสาว ๆ ต้องการทำสีผมแนะนำให้ทำหลังจากยืดผมประมาณ 1-2 เดือนไปแล้ว เพราะผมเพิ่งผ่านการทำเคมีอย่างหนักมาควรให้ผมได้พักผ่อนบ้าง หากทำสีผมก่อนแล้วยืดผมจะทำให้สีที่ทำมาหลุดออก เพี้ยน เพราะน้ำยาที่ใช้ในการยืดผมจะกัดสีออก หลังจากยืดผม แล้วหากต้องการเล็ม หรือสไลด์ปลายผมบางส่วนออก สามารถทำได้เลย หากต้องการเปลี่ยนทรง ควรรอประมาณ 2 สัปดาห์

หลังจากยืดผมแล้วต้องบำรุงฟื้นฟูสภาพเส้นผมด้วยเพราะผมเพิ่งผ่านการทำเคมีครั้งใหญ่มา ช่วงเดือนแรกควรเลือกใช้ผลิตภัณท์หมักผมชนิดล้ำลึกสัปดาห์ละครั้ง โดยคลุมหมวกอาบน้ำทับเอาไว้เพื่อให้เกิดไอร้อนเปรียบเสมือนอบไอน้ำที่บ้าน การจัดแต่งทรงผมควรหลีกเลี่ยงการไดร์ด้วยความร้อนสูง การหนีบผม หากจำเป็นก็ควรใช้ความร้อนต่ำ ควรหลีกเลี่ยงการใช้สเปรย์หรือเจล อาจทำให้ผมแห้งเสียได้

 

What is Brazilain Keratin Blowout or Blowdry?

เคราตินคือเส้นใยโปรตีนที่มีอยู่ในเส้นผมซึ่งทำให้ผมแข็งแรง เงางาม การสูญเสียเคราตินเนื่องจากอายุที่มากขึ้น การดัด ยืด ทำสี และสภาวะแวดล้อม ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ดังนั้นเราควรเติมเคราตินให้กับเส้นผมโดยการทำทรีทเม้มท์เคราตินเพื่อฟื้นบำรุงผมเสีย

Brazilian keratin straightening Bangkok

เคราตินทรีทเม้นท์ (Keratin Treatment, Blowout Brazilian Blowdry)

การฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ผมเรียบขึ้นอย่างทึ่ง เงางาม มีน้ำหนัก นุ่มสลวย ควบคุมผมไม่ให้ชี้ฟู ผมกลับมีสุขภาพแข็งแรง

มารู้จัก QODบราซิลเลี่ยนเคราตินกันดีกว่า

เป็นบริษัทสัญชาติบราชิลแห่งแรกที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปีในเรื่องผลิตภัณท์บำรุงเส้นผมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเคราติน เพราะผลิตภัณท์เกือบทั้งหมดประกอบด้วยโปรตีนเคราติน และที่สำคัญผลิตภัณท์ทั้งหมดปราศจากโซเดี่ยมคลอไรด์ สารฟอร์มาลีน ไม่มีกลิ่นฉุน ส่วนผสมส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติ (organiq)


Make Enquiry Online Zenred Salon Bangkok

Beauty Salon Bangkok Prices

Zenred Reviews

 

 

Like Zenred Thailand Salon?

 

Hair Extensions BangkokBrazilian Keratin Bangkok
Hair Colour Bangkok

Blonde Hair Colourist Bangkok