.
 

บำรุงเส้นผมด้วยบราซิลเลี่ยนเคราติน 

การยืด ผมเป็นที่นิยมมากในเอเซีย คุณรู้หรือไม่ว่านั่นคือการทำร้ายเส้นผมเพราะเป็นการเปลี่ยนโครงสร้างเส้นผมและล็อคให้ผมตรง เคราตินทรีทเม้นท์คืออีกทางเลือกหนึ่งที่เป็นนิยมเช่นเดียวกัน เพราะเคราตินทรีทเม้นท์ทำให้ผมเหยียดตรง เรียบ นุ่มสลวย ไม่ชี้ฟู เงางาม กว่าการยืดผมเพราะไม่ท่ทำร้ายโครงสร้างของเส้นผมแต่เข้าเคลือบบำรุง ปิดเกร็ดผม ทำให้ผมแข็งแรงขึ้น

ทรีทเม้นท์ผม Brazilian Keratin ยืดผมการทำ เคราตินทรีทเม้นท์ใช้เวลาไม่นานขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผม และความยาวของผม กลิ่นของน้ำยาก็ไม่ฉุนรุนแรง มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และไม่ต้องรอข้ามวัน สามารถสระผมได้ทันทีภายในวันเดียวกันกับที่ทำทรีทเม้มท์ สามารถมัดผม รวบผม ติดกิ๊ฟได้ตามปกติ โดยไม่ทำให้ผมหยิก งอ หรือชี้ฟูหลังจากรวบผม หรือติดกิ๊ฟ หากต้องการทำสีผมแนะนำให้ทำก่อนทำทรีทเม้นท์เพื่อเป็นการบำรุงและทำให้สีผมประกายเงางาม และอยู่ได้นานขึ้น

เคราตินทรีทเม้นท์ สามารถอยู่ได้นาน 3 เดือน – 1ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลหลังการทำทรีทเม้นท์ เพราะหลังการทำทรีทเม้นท์ควรใช้แชมพูและครีมนวดที่ปราศจากโซเดียมคลอไรด์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการทำทรีทเม้นท์และยืดอายุของการทำเคราตินทรีทเม้นท์ หากเคราตินหลุดออกผมก็กลับมามีสภาพก่อนที่ทำทรีทเม้นท์ไม่ได้ทำให้ผมแห้งเสียไปมากกว่าก่อนทำทรีทเม้นท์ 

ข้อดีของการทำ เคราตินทรีทเม้นท์คือฟื้นบำรุงเส้นใยผมให้แข็งแรงขึ้น ไม่ทำลายโครงสร้างของเส้นใยผม ทำให้เส้นผมนุ่มเรียบ เหยียดตรง สลวย เงางาม ดุจเส้นไหม ลดการชี้ฟูและหยิกงอของเส้นผม สามารถทำซ้ำบ่อย ๆ ได้โดยไม่ทำลายเส้นผม

การทำ เคราตินทรีทเม้นท์คือการฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึกซึ่งแตกต่างจากการยืดผมโดยสิ้นเชิงเพราะการยืดผมคือการทำลายโครงสร้างของเส้นผมแต่เคราตินคือการฟื้นบำรุงโครงสร้างเส้นผม ผลลัพลัพธ์จึงแตกต่างกันการเนื่องจากการทำเคราตินทรีทเม้นท์ทำช่วยทำให้ผมเรียบ นุ่ม เหยียดตรง สลวย ลดการชี้ฟู หยิก งอของเส้นผม ประกายเงางาม มีน้ำหนัก สามารถทำซ้ำได้เรื่อย ๆ โดยไม่ทำลายโครงสร้างของเส้นผม


Make Enquiry Online Zenred Salon Bangkok

Beauty Salon Bangkok Prices

Zenred Reviews

 

 

Like Zenred Thailand Salon?

 

Hair Extensions BangkokBrazilian Keratin Bangkok
Hair Colour Bangkok

Blonde Hair Colourist Bangkok