.
 

เคล็ดลับและคำแนะนำการดัดดิจิตอล

ดัดผมดิจิตอลกำลังเป็นที่นิยมมากในขณะนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแถบเอเซีย เป็นเพราะการดัดดิจิตอลทำให้ลอนผมดูเป็นธรรมชาติ นุ่ม เงางามและดูดีเมื่อผมแห้งโดยมิต้องใช้ผลิตภัณท์จัดแต่งทรงผมเพิ่มเติมในขณะที่การดัดผมแบบเดิมจำเป็นต้องใช้มูส สเปรย์ หรือ เจลDigital perm

ความแตกต่างระหว่างการดัดดิจิตอลและตัดผมธรรมดา?

การดัดผมดิจิตอล คือ การดัดด้วยไฟฟ้า โดยใช่นำยาดัดดิจิตอลกับความร้อนใช้ความร้อนจากแกนดัด ซึ่งเป็นการดัดชนิดถาวรทำให้ลอนที่เกิดขึ้นสามารถอยู่ได้นานยิ่งขึ้น  ส่วนการดัดผมธรรมดาจะใช้น้ำยาดัดเย็น เพราะเวลาดัดไม่ต้องใช้ความร้อนสูง

ดัดดิจิตอลและประเภทผม

ดัดดิจิตอล ดัดผมลอนใหญ่ผมที่เหมาะกับการดัดดิจิตอลมากที่สุดคือผมหนาหรือหยาบ ผมบางก็สามารถทำได้แต่ไม่แนะนำ ความยาวที

เหมาะสมเพื่อล็อคลอนผมควรยาวเลยไหล่ลงมา

ดัดดิจิตอลใช้เวลาพอๆ กับดัดธรรมดาขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น เครื่องมือที่ใช้ ร้านที่เข้ารับรับบริการ และที่สำคัญผลิตภัณท์ที่ใช้ ราคาแพงกว่าแน่นอนเพราะหลังจากที่ทำแล้วการดูแล การจัดแต่งทรงผมง่ายกว่า สะดวกมากขึ้น

ดัดดิจิตอลมีอายุตั้งแต่ 3 เดือนถึงหนึ่งปีทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆเช่นวิธีการดูแลเส้นผม ผมยาวเร็วแค่ไหน ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่เลือกใช้และร้านเสริมสวยที่ดัดให้ สามารถดัดดิจิตอลซ้ำได้เมื่อลอนผมเริ่มคลายหรือผมขึ้นใหม่ยาวมากเกินไป

ไม่ว่าจะดัดแบบไหนก็เป็นการทำให้ผมเสียทั้งหมดเพราะต้องทำเคมีและใช้ความร้อน การดัดดิจิตอลจะให้ลอนผมดูเป็นธรรมชาติ เมื่อดัดผมแล้ว ควรทำสีผม เพื่อให้ผมดัดดูมีมิติ เห็นลอนได้ชัดเจน ทำให้หน้าสว่าง เพิ่มความสวยขึ้นมาอีกระดับ


Make Enquiry Online Zenred Salon Bangkok

Beauty Salon Bangkok Prices

Zenred Reviews

 

 

Like Zenred Thailand Salon?

 

Hair Extensions BangkokBrazilian Keratin Bangkok
Hair Colour Bangkok

Blonde Hair Colourist Bangkok