.
 

ยินดีต้อนรับสู่ ร้านเสิรมสวย Zenred

ร้านเสิรมสวย Zenred Salon Bangkok เป็นสถาบันออกแบบทรงผม และเสริมความงามให้ทั้งสุภาบุรุษ และสุภาพสตรีที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับลุคต่าง ๆ จาก Hollywood ซึ่งรวมไปถึงลุคสุดฮิตอย่าง J-Pop และ K-Pop เหล่านักออกแบบทรงผมของเราล้วนผ่านการฝึกมาอย่างดีในระดับนานาชาติ และที่สำคัญเรายังให้ความสำคัญในเรื่องของราคาเราจึงคงไว้ซึ่งราคาที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้

ร้านเสริมสวย Zenred


แหล่งทำผมของเหล่าดารานักแสดง Celebrity Salon Bangkok

ร้านเสิรมสวย Zenred Salon Bangkok เป็นที่นิยมในหมู่นักแสดงไทย และต่างชาติ เรานำเสนอผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมที่คุณไม่สามารถหาจากร้านทำผมอื่น ๆ ได้ภายในกรุงเทพ เป็นเพราะว่าเราได้นำเข้าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นจากประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศอิตาลี ประเทศบราซิล และประเทศเยอรมัน ซึ่งนั่นหมายความว่าหลากหลาบบริการของเรานั้นพิเศษ และมีเอกลักษณ์เป็นของ Zenred เท่านั้น บรรดานักออกแบบทรงผมของเราบางท่านได้รับการฝึกฝนมาในระดับนานาชาติจากเมืองลอนดอน


 

การทำสีผม

เมื่อไรก็ตามที่นึกถึงการทำสีผม บรรดานักออกแบบทรงผมของเราจะเลือกใช้แต่สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของเราผลิตภัณฑ์ทำสีผมจะเป้นผลิตภัณฑ์แบบออแกนิค และปราศจากซึ่งสารแอมโมเนีย นำเข้าจากประเทศสหรัฐอมเริกา ประเทศเยอรมัน และประเทศอิตาลี โดยให้สีสันสดใสคงทน และลดผลกระทบต่อสุขภาพผมในระยะยาว ที่ Zenred เราได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีกับเทคนิคการย้อมสีผมล่าสุดไม่ว่าจะเป็นแบบ Ombre Balayage และ Dip Dye

 

ทรีทเม้นท์ผมการยืดผม

ร้านเสิรมสวย Zenred Salon Bangkok ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านเทคนิคการยืดผมถาวร ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการยืดผมแบบญี่ปุ่น การยืดผมแบบบราซิลด้วยเคราตินทรีทเมนท์


การต่อผม

บริการต่อผมของเราติดอันดับโลกด้วยเส้นผมที่ใช้เป็นเส้นผมที่ดีที่สุดของมนุษย์ที่สามารถใช้เงินซื้อมาได้ และด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุดเรายังนำเสนอบริการจับคู่สีผม ตัดผม สระไดร์ และออกแบบทรงผมให้ฟรี


 

การดูแลบำรุงเส้นผมทรีทเม้นท์ผม

ที่ร้านทำผม ร้านเสิรมสวย Zenred Salon Bangkok เรามีทรีทเมนท์ที่ติดอันดับโลกสำหรับการซ่อมแซม และบำรุงเส้นผม เราเป็นร้านทำผมร้านแรกที่นำผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศบราซิลคือ บราซิลเลีี่ยน เคลาตินทรีทเมนท์ ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่ล่าสุดในการดูแลบำรุงเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีต่าง ๆ และเรายังการบำบัดเส้นผมด้วยน้ำมัน Argan ทรีทเมนท์จากโปรตีน และที่สำคัญเราสามารถซ่อมแซมผมได้ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นสภาพผมที่แย่ที่สุด


บริการทำเล็บ

นอกจากนี้แล้วเรายังให้บริการด้านเล็บมือ และเล็บเท้าซึ่งคุณสามารถทำไปพร้อม ๆ กันได้กับการทำผมเพื่อเป็นการประหยัดเวลา และประหยัดเงิน ด้วยผลิตภัณฑ์ทำเล็บระดับโลก และสีใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ OPI อีกทั้งเรายังมีแบรนด์ดังใหม่ล่าสุดอย่าง China Glaze และ CDN Shellac Nails ที่พร้อมจะให้บริการกับคุณแล้ว

Shellac CND Nails & OPI


ร้านทำผมแห่งเมืองกรุงเทพที่จะออกแบบผมของคุณในแบบที่คุณต้องการ ร้านทำผมดีๆ ร้านเสริมสวย

ด้วยการออกแบบทรงผมของ Zenred แล้ว เราไม่ได้เพียงแต่ตอบสนองความต้องการของคนไทยที่มองหาร้านทำผมที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพสูงทั้งในเรื่องการบริการ และผลิตภัณฑ์ที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่ไหนภายในกรุงเทพ แต่เราเป็นร้านทำผมแบบบูติคที่นำเสนอการทำผมในแบบตะวันตก ที่เปี่ยมไปด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง การบริการที่ได้มาตรฐาน และทรีทเมนต์ต่าง ๆ ที่ชาวต่างชาติสามารถสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของร้านทำผมต่าง ๆ ที่บ้านเกิด ให้บริการด้านตัด และออกแบบทรงผมด้วยทีมงานคุณภาพ ทันสมัย และบริการด้วยความเป็นมิตรให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายไปกับทีมงานออกแบบทรงผมในระดับมืออาชีพ

 


ทำไมถึงต้องเป็น ร้านเสิรมสวย Zenred สำหรับร้านทำผมในกรุงเทพ


ร้านเสริมสวย zenredเราได้ออกแบบ และสร้าง Zenred Bangkok Salon ขึ้นมาเพื่อแสดงถึงความโดดเด่น มีระดับ และความสนุกไว้ด้วยกัน เรามุ่งมั่นที่จะตั้งไว้ซึ่งราคาที่ถูกกว่าร้านทำผมทั่วไปตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แต่ให้สัญญาด้วยการให้บริการคุณภาพสูงเหนือระดับ
 ร้านเสิรมสวย Zenred Salon Bankok ตั้งอยู่ที่ไหน

Monopoly Park Mall ห่างจากบริเวณถนนสาทร และสีลมเพียง 5 กิโลเมตรภายในกรุงเทพ

Click for Salon Location Map
TEL: 0836006176

 


Make Enquiry Online Zenred Salon Bangkok

Beauty Salon Bangkok Prices

Zenred Reviews

 

 

Like Zenred Thailand Salon?

 

Hair Extensions BangkokBrazilian Keratin Bangkok
Hair Colour Bangkok

Blonde Hair Colourist Bangkok